Bếp hầm 3 họng có gáy

Original price was: 9.999₫.Current price is: 8.888₫.

  • Sản xuất: Máytrongianhiet.vn
  • Vật liệu: Inox 304 thương hiệu posco dày 1.2mm
  • Kích Thước: 2100x800x450/1000mm.
  • Chân Ø50mm có điều chỉnh, giằng chân Ø25mm.
  • Bếp cao áp Wonderful, đánh lửa tự động.
  • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
  •  Bảo hành: 12 tháng

Bep Ham 3 Hong Co Gay
Bếp hầm 3 họng có gáy

Original price was: 9.999₫.Current price is: 8.888₫.

Số lượng:

Thông tin chi tiết

Bếp hầm 3 họng có gáy là thiết bị thuộc trong danh mục bếp hầm công nghiệp giải pháp tốt nhất cho đầu bếp nhà hàng giúp nấu món hầm nhanh hơn cùng với số lượng thực phẩm lớn, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm được thiết kế để giúp cho việc đặt các thiết bị nấu có dung tích lớn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất có thể.

Cấu tạo của bếp hầm 3 họng có gáy

Bếp hầm 3 họng có gáy 1
Bếp á 3 họng có gáy

+ Bếp hầm 3 họng có gáy được sản xuất bằng nguyên liệu Inox 304 chất lượng cao tạo được sử sáng trọng, sáng bóng trong không gian nhà bếp.

+ Kiềng bếp hầm 3 họng sử dụng gang đúc chắc chắn, chịu nhiệt tốt là điểm nổi bật chất lượng

+ Van gas có đánh lửa Magneto an toàn cho người sử dụng đồng thời giúp ngọn lửa bốc đều và nhanh chóng

+ Thiết kế 2 vòi cấp nước lạnh tiện cho đầu bếp có thể sử dụng ngay trong quá trình nấu, tiết kiệm thời gian, công sức khi nấu.

+ Chân bếp hầm 3 họng có gáy có bộ điều chỉnh tăng giảm chiều cao, có khả năng thích ứng linh hoạt với tất cả không gian bếp và chiều cao đầu bếp.

+ Bộ phận của bếp hầm 3 họng có gáy được cắt gấp cẩn thận, tỉ mỉ bằng máy thủy lực với độ chính xác cao đến 90%. Mối hàn bằng khí Agon chống oxy hóa trong thời gian sử dụng lâu dài.

+ Với kích thước không quá to 2100x800x450/1000mm, bếp hầm 3 họng phù hợp với nhiều vị trí không gian trong nhà hàng. Đặc biệt, quý khách cũng có thể đặt kích thước to hơn tùy vào công suất thực tế. Được thiết kế sử dụng nhiều trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường mầm non, bếp khu công nghiệp…

Xem thêm: Bếp hầm đơn có gáy, Bếp hầm đôi có gáy, Bếp hầm đơn không gáy

Những lưu ý khi sử dụng bếp hầm 3 họng có gáy công nghiệp

Để đảm bảo cho việc sử dụng bếp hầm công nghiệp an toàn và hiệu quả, mọi người cần lưu ý một số yêu cầu an toàn sau đây :

  • Đảm bảo đường gas phải được lắp đặt chắc chắn, tránh tình trạng hở gas gây thất thoát và nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Trên bình gas hoặc trên ống gas phải có van an toàn.
  • 6 tháng nên kiểm tra định kì bếp 1 lần để đảm bảo thiết bị được hoạt động tốt nhất vào kịp thời phát hiện, sửa chữa hư hỏng ngoài ý muốn.
  • Vệ sinh bếp sau mỗi lần nấu, và đảm bảo họng bếp luôn sạch sẽ.
  • Không nên sử dụng các chất tẩy rửa mạnh. Bạn chỉ cần dùng nước rửa thông thường lau chùi bếp là được.

Máytrongianhiet.vn gia công thiết bị bếp công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế các thiết bị như,bếp á, bếp hầm, tủ hấp cơm, tủ hâm nóng thức ăn,… sử dụng trong bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn, resort, các quán bar cafe và bếp ăn tập thể phục vụ hàng ngàn suất ăn công nghiệp mỗi ngày.  Sử dụng inox 304 chất lượng đúng theo yêu cầu phù với khách hàng có giá thành rẻ trên thị trường.

Quý khách muốn đặt bếp hầm 3 họng có gáy bạn có thể liên hệ để được tư vấn qua