TỦ SẤY LẠP XƯỞNG

  • Sản xuất: Máytrongianhiet.vn
  • Kich thước : 600x720x1650mm
  • Số khay : 10 Khay
  • Điện áp: 220V/380V-50Hz
  • Công suất quạt : 350W
  • Công suất điện trở : 3.5 Kw
  • Bảo hành: 12 tháng

Thông tin chi tiết

Lạp xưởng là món ăn mà chúng ta rất quen thuộc, đặc biệt là trong mỗi dịp Tết tới xuân về. Mang hai loại xúc xích là xúc xích tươi và xúc xích khô.

Tổ chức chúng tôi nhận thấy nhiều người trong chúng ta chọn lạp xưởng khô vì bảo quản được lâu hơn và giá thành rẻ hơn lạp xưởng tươi.

Lạp xưởng khô còn sẵn sàng để vận hành để chế biến nhiều món ăn ko giống nhau, như cơm rang, lạp xưởng om,… lạp xưởng, lạp xưởng và cần lưu ý món chiên khác. Xôi hay xôi cũng ngon.

Máytrongianhiet.vn hy vọng sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm lò nướng xúc xích chất lượng vượt trội được nhiều khách hàng lựa chọn. Tủ vận hành phương pháp sấy mới và hiệu quả giúp khách hàng sẵn sàng để sấy khô xúc xích chỉ trong vài giờ.

Tu Say Lap Xuong 5

Máy sấy lạp xưởng tươi kết cấu như thế nào?

Cách sấy truyền thống là sấy lạp xưởng trong cần lưu ý lò đốt tha. Cách làm lò sấy lạp xưởng đốt than xin tham khảo ở ĐÂY.

Ngày nay, lạp xưởng được sấy trong cần lưu ý lò bằng điện. Vật liệu vật liệu thép ko gỉ 304 hoặc 201 sáng bóng sạch sẽ.

Cánh cửa làm khỏe khoắn, với tay khoá cửa thông minh. Đơn giản tùy chỉnh độ khít của cửa, tránh bị lột hơi nóng ra ngoài.

Tủ điện điều khiển đơn giản, dễ căn chỉnh nhiệt độ, thời kì. Mang chuông báo khi đủ thời kì sấy.

May Say Lap Xuong 2

Tại sao lại vận hành bếp lò lạp xưởng thay vì phương pháp phơi bằng nắng truyền thống?

Đối với cần lưu ý tổ chức chế biến giò chả, tổ chức chúng tôi sẵn sàng để đơn giản nhận thấy rằng để làm khô giò chả thì phải phơi ngoài nắng ko ít hơn từ ​​4 tới 5 ngày (điều này tổ chức chúng tôi mong cần lưu ý khách hàng là vào ngày nắng ko mưa), còn thời tiết ko tiện lợi thì sao? Do ko đủ ánh nắng mặt trời hoặc bụi bẩn ra xưởng dễ bị hỏng dẫn tới mất vệ sinh thực phẩm.

Sự ra đời của tủ sấy xúc xích sẽ giúp cần lưu ý xưởng sản xuất, chế biến xúc xích thời gian được tiết kiệm, tiết kiệm nhân lực, khuyến mại thành và cho ra thành phẩm thơm ngon thú vị người vận hành.

Tu Say Lap Xuong Kich Thuoc.jpg

Cách vận hành máy sấy lạp xưởng

  • Nhiệt độ để làm xúc xích tươi và ngon nhất. Nhiệt độ sấy là 40 tới 60ºC.
  • Sau khi cho lạp xưởng vào, ta buộc lại và treo lên thanh treo.
  • Chúng ta sắp xếp lạp xưởng tươi với tầm cách thích hợp và ko quá dày. Ko khí nóng sẽ giúp xúc xích khô nhanh và chín đều.
  • Thời kì sấy xúc xích sẽ ko giống nhau ở mỗi người vận hành. Đối với lạp xưởng tươi, thời kì sấy ở nhiệt độ 40ºC tầm 2 giờ. Khi làm xúc xích, thời kì sấy ở 60ºC là 8 giờ.
  • Khi lạp xưởng khô, mỡ chảy xuống và sở hữu khay hứng mỡ.

Sơ chế nguyên như thể lúc đầu đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ

  • Trước lúc sấy hoặc sấy bằng cách khâu, lạp xưởng cần phải qua sơ chế.
  • Thịt mỡ và nạc đem rửa sạch với muối, chanh và rượu rồi để ráo. Ruột non cần được loại bỏ mỡ thừa và làm sạch bằng giấm hoặc rượu, muối và chanh. Sau đó đem phơi nắng 1-2 tiếng.
  • Cắt mỡ heo thành từng lát mỏng, trộn với đường và muối, đem phơi hoặc sấy khô trong tầm ½ giờ. Tương tự, thịt khách hàng đem băm nhỏ và ướp với xíu mại, muối, đường, rượu, xì dầu, cải cúc.
  • Trộn mỡ và thịt chung thật đều tay rồi tiến hành nhồi vào ruột heo đã chuẩn bị sẵn. Ra cột chặt một đầu ruột, khi nhồi ra quan tâm ko làm rách ruột, nhồi với lượng vừa phải, cột thành từng khoanh với độ chặt vừa phải. Lưu ý khi dồn thịt được một đoạn khách hàng ra vận hành tay để vuốt để cho thịt đều.
  • Phần ruột heo đã được dồn hết, hãy vận hành tăm hoặc kim sở hữu đầu nhọn tiến hành đâm đều lạp xưởng để giúp khí thoát ra ngoài.
  • Tu Say Lap Xuong 10

Nguyên tắc hoạt động của tủ sấy lạp xưởng

Tủ hoạt động theo phương pháp thổi khí nóng đối lưu liên tục để lấy đi lượng nước sở hữu trong thực phẩm sấy.

Bên trong tủ được trang bị cần lưu ý lỗ nhỏ để quạt sẵn sàng để thổi khí nóng đi khắp mọi nơi trong tủ, thực phẩm liên tục được tiếp xúc với hơi nóng. Quạt sở hữu công suất 350W làm nhiệt vụ hút ko khí từ bên ngoài qua buồng đốt nóng và thổi khí nóng đi khắp tủ sau đó lấy đi hơi nước và thổi ra ngoài .

Sấy bằng phương pháp này giúp lạp xưởng khô một cách nhanh nhất mà ko làm biến chất, biến dạng sản phẩm.

Tu Say Lap Xuong 6

Cách đóng gói và bảo quản lạp xưởng

Lạp xưởng sau khi được đóng gói xong sẽ được chia vào cần lưu ý bịch nilong. Chúng ta sẵn sàng để hút chân ko hoặc hàn miệng túi theo cách bình thường.

Sau khi đóng gói xong ta cho vào ngăn mát tủ lạnh. Lạp xưởng khô sẵn sàng để để được 6 tháng ở ngăn mát với điều kiện đã hút chân ko. Còn lạp xưởng tươi được một tuần, vận hành càng sớm càng tốt.

Hãy xem thêm sản phẩm: MÁY RANG HẠT CÔNG NGHIỆP 15KGMÁY LÊN MEN TỎI ĐEN 200KGCHẢO XÀO NHÂN BÁNH TRUNG THU

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG MẠNH HƯNG

Địa chỉ: 163/2 Phạm Đăng Gỉang, P Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp HCM

Hotline: 0908414555

Email: cokhimanhhung.vn@gmail.com

Website: xn--mytrongianhiet-vgb.vn