Nồi nấu nước đường có cánh khuấy

Original price was: 9.999₫.Current price is: 8.888₫.

Nồi nấu nước đường có cánh khuấy
Nồi nấu nước đường có cánh khuấy

Original price was: 9.999₫.Current price is: 8.888₫.

Số lượng:

Thông tin chi tiết

Nồi nấu nước đường có cánh khuấy chất liệu cao cấp, năng suất vượt trội

Nước đường là nguyên liệu quan trọng để có vỏ bánh nướng thơm ngon, mềm mịn hấp dẫn. Hiện nay, người thợ làm bánh thường tự tay nấu nước đường để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.

Đối với các cơ sở làm bánh có quy mô lớn, để đáp ứng được số lượng lớn bánh cung cấp ra thị trường mỗi ngày, người thợ thường dùng nồi nấu nước đường gia nhiệt có cánh khuấy để giúp họ có được mẻ nước đường chất lượng, bảo quản được bánh lâu hơn mà không lo bị cháy khét.

Nồi nấu nước đường có cánh khuấy tại Máy Mạnh Hưng có thể dùng để thắng đường làm nước màu, nấu đường phèn chế biến thức uống, nấu cao, nấu kẹo,… giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức 1 cách hiệu quả.

Nồi nấu nước đường có cánh khuấy

Nồi nấu nước đường chất lượng cao – Tính năng vượt trội

– Nồi nấu nước đường sử dụng phương pháp đun cách thủy nên nước đường không bị cháy khét.

– Cánh khuấy tự động, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn lao động.

– Bạn có thể dùng nồi để thắng nước màu, nấu đường phèn làm nước giải khát.

– Đa dạng dung tích phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Hiện nay Máy Mạnh Hưng cung cấp đến khách hàng 3 loại nồi nấu nước đường có cánh khuấy: Nồi nấu có cánh khuấy 3 lớp, nồi nấu có cánh khuấy lật nghiêng, nồi nấu có cánh khuấy – khuấy lỏng. Không phải loại nồi nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chính vì thế, Máy Mạnh Hưng nhận gia công sản phẩm dựa trên mẫu có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo nổi bật của nồi nấu nước đường có cánh khuấy

Thiết kế hiện đại

Nồi nấu nước đường có cánh khuấy

Nồi thắng nước màu có dạng hình trụ đứng, giúp người dùng tiết kiệm diện tích hiệu quả.

Với chất liệu inox cao cấp, luôn sáng bóng, độ bền cao.

Nắp nồi tiện lợi, giúp hạn chế thất thoát nhiệt lượng trong quá trình nấu, đồng thời còn ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn từ bên ngoài.

Van xả được trang bị giúp người dùng chiết rót nước đường cũng như vệ sinh một cách dễ dàng.

Hộp điều khiển rời, thiết kế hiện đại, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh.

Nồi nấu nước đường có cánh khuấy

Chân trụ của nồi làm bằng inox chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Bên thành nồi được trang bị một chiếc phễu làm bằng inox, giúp người dùng đổ dung dịch cách thủy vào dễ dàng.

Sử dụng mô tơ mới 100%

▶ Mô tơ của nồi nấu nước đường có cánh khuấy được Máy Mạnh Hưng cung cấp đến tận tay khách hàng đảm bảo là MÔ TƠ MỚI 100% có xuất xứ từ Đài Loan hoặc Malaysia. Tuyệt đối không phải như các đơn vị khác lắp mô tơ cũ để hạ giá thành.

Chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Do nồi phải tiếp xúc nhiều với nước nên Máy Mạnh Hưng đã lựa chọn inox 304 làm vật liệu chính cho nồi. Đây là chất liệu chịu được nhiệt độ cao, chống gỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thành nồi được cấu tạo bởi 3 lớp: Lớp trong cùng là khoang nồi chứa nước đường, ở giữa là ngăn chứa dung dịch cách thủy, ngoài cùng là lớp cách nhiệt, giúp người dùng không bị bỏng khi chạm vào thành nồi trong lúc nấu.

Cánh khuấy tự động

Nồi nấu nước đường có cánh khuấy

Nồi nấu nước đường được trang bị cánh khuấy kết hợp với động cơ phù hợp được gắn ở đầu cánh khuấy cho khả năng vận hành tự động. Nước đường luôn được đảo đều liên tục, không cần người dùng phải đứng khuấy như phương pháp nấu truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.

Nguyên lý đun nóng cách thủy không lo cháy nồi

Một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến mùi vị, chất lượng của vỏ bánh nước là do nấu nước đường bị cháy khét. Hiểu được vấn đề này, Máy Mạnh Hưng đã sử dụng phương pháp đun nóng cách thủy để khắc phục được tình trạng này một cách hiệu quả.

Đun nóng cách thủy là phương pháp tác dụng nhiệt vào dung dịch cách thủy (có thể là nước, dầu ăn, hoặc một số chất hóa học khác) bao quanh nồi chứa thực phẩm để làm nóng thực phẩm. Với phương pháp này thực phẩm sẽ không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt, không xảy ra hiện tượng cháy khét.

Lưu ý: Thông thường người dùng sẽ sử dụng nước lã để tiết kiệm điện năng và vệ sinh dễ dàng hơn.

Hướng dẫn thắng đường bằng nồi nấu nước đường

Nồi nấu nước đường có cánh khuấy

Bước 1: Chuẩn bị các nguyên liệu: đường, nước lọc, chanh

Bước 1: Cho nước vào khoang nồi

Bước 2: Đổ dung dịch cách thủy qua vào chiếc phễu được gắn bên cạnh nồi.

Bước 3: Đậy nắp, kết nối nguồn điện, điều chỉnh các thông số cho phù hợp rồi bấm nút vận hành.

Bước 4: Khi nước đã sôi, bạn cho đường vào, cánh khuấy sẽ khuấy tự động liên tục giúp đường tan hết.

Bước 5: Khi đường đã hòa tan thì hãy chỉnh nhiệt độ thấp xuống giữ nước đường sôi lăn tăn. Tiếp đến cho nước chanh vào nồi đun ở nhiệt độ thấp. Đun cho đến khi bạn thấy nước đường đạt yêu cầu thì tắt nồi.

Bước 6: Bạn vặn van xả để chiết nước đường ra chai lọ.