Máy tách xương cá công nghiệp

Original price was: 9.999₫.Current price is: 8.888₫.

  • Sản xuất: Máytrongianhiet.vn
  • Vật liệu: Inox 304
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Công suất motor: 3 HP
  • Năng suất: 400 ~ 500 Kg/h
  • Trọng lượng: 220 Kg
  • Kích thước máy (CxRxD): 900*400*780 mm
  • Bảo hành: 12 tháng

Máy tách xương cá công nghiệp

Original price was: 9.999₫.Current price is: 8.888₫.

Số lượng:

Thông tin chi tiết

Máy tách xương cá là một thiết bị được các cơ sở chế biến nông sản, hải sản hay xưởng sản xuất chả cá, cá viên,.. tìm mua. Dù mới xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn nhưng được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.Máy tách xương cá công nghiệp

Thiết bị có thể tách thịt cá khỏi xương nhanh chóng làm sạch lên tới 98% xương cá, tăng tỉ lệ sử dụng cá, tiết kiệm thời gan, giảm công sức và chi phí nhân công vô cùng đáng kể.

Cấu tạo đặc biệt của máy tách xương cá công nghiệp

Máy tách xương cá công nghiệp có những cấu tạo chỉnh như sau: khung vỏ máy, nơi chứa nguyên liệu, bộ phận tách xương. Hãy cùng Máytrongianhiet.vn tìm hiểu kỹ về từng bộ phận của thiết bị này nhé !

Máy sử dụng nguyên liệu chính là Inox 304 không bị gỉ sét, luôn sáng bóng, hơn nữa còn đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối, sản phẩm còn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Khung máy được làm bằng chất liệu cao cấp, dày dặn, có độ bền cực cao với khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Phần ốp ngoài có thiết kế vô cùng đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ cho hình thực bên ngoài của máy. Đồng máy có độ chắc cao nên máy chạy thoải mái, không bị cấn, rung lắc khi sử dụng thời gian dài.

Máy tách xương cá công nghiệp
Cấu tạo máy tách xương cá công nghiệp

Bộ phận chứa thực phẩm là nơi công nhân sẽ đưa các vào dể máy tách xương. Vì thế phễu tách xương cá của máy có diện tích kháy lớn nên người dùng sẽ cho được nhiều nguyên liệu hơn đỡ tốn công bỏ vào nhiều lần.

Bộ phận ghép xương sẽ hoạt động khi cá được đặt vào khoang chứa nguyên liệu. Bộ phận này bao gồm một băng tải cao su và một lồng ép bóc xương.

Hệ thống điều chỉnh thông minh có công tấc bật, tắt, nút điều chỉnh kích thước, tốc độ máy,… Giúp người dùng có thể tùy chỉnh khoảng cách giữa băng tải và lồng ép dễ dàng phù hợp với kích thước của nguyên liệu vô cùng dễ dàng.

Nguyên lý hoạt động của máy tách xương cá công nghiệp

Máy tách xương cá công nghiệp

Khi máy tách xương bắt đầu hoạt động, Bạn hãy cho nguyên liệu vào phễu máy.

Lúc đó cá sẽ bị ép giữa đai cao su và con cuộn lọc xương.

Thịt cá được lọc bỏ xương và luồn qua các lỗ tròn trên thùng đựng thịt.

Sau đó, thịt cá sẽ từ từ rơi xuống khay chứa. Đồng thời, xương, gân và da của cá được thải xuống dưới cùng của băng chuyền.

Ưu điểm khi sử dụng máy tách xương cá công nghiệpMáy tách xương cá công nghiệp

  • Máy làm hoàn toàn bằng inox 304 sạch sẽ và đảm bảo theo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • năng suất lao động cao 150kg/h đáp ứng nhu cầu sản xuất nhiều
  • Tỷ lệ tách xương khỏi thịt cá rất lớn lên đến 80%
  • Máy dễ dàng sử dụng và lau chùi.
  • Có thể điều chỉnh khe ép cá.
  • Động cơ dây đồng công suất lớn máy chạy êm ái.

Những lưu ý nhỉ khi sử dụng máy tách xương cá công nghiệp

– Cắt bỏ đầu và ruột để cá tinh khiết hơn, cá lớn nên cắt đôi thân.

– Để đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm, hãy rửa sạch máy bằng nước trước khi sử dụng.

– Điều chỉnh khoảng cách giữa các lô để loại bỏ xương và thịt thành phẩm theo ý muốn.

– Sử dụng nguồn điện gia đình 220V, không để dây điện dính nước.

Quý khách muốn đặt mua máy tách xương cá bạn có thể liên hệ để được tư vấn qua:

Địa chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giang, Bình Tân TP. HCM

Hotline: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email: sales@inoxmanhhung.com

Website: https://máytrongianhiet.vn

Youtube:  Máythựcphẩm






0/5


(0 Reviews)