Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Để biết cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện là điều mà ko cần ai cũng biết. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu sử dụng, tạp chí nhà bếp xin giới thiệu tới những quý khách hàng cách sử dụng nồi nấu phở một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện 1Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện

Nồi nấu phở được kết cấu bằng vật liệu inox dày dặn, khỏe khoắn, 2 lớp có bảo ôn giữ nhiệt dày 3cm, đun sôi tự động hóa hoàn toàn có 2 chế độ: đun sôi nước và hầm xương có nhiệt độ tùy theo người đặt. Thay thế cho những bếp trụ bếp than và nồi nấu phở sử dụng than tổ ong truyền thống. Giá thành hàng tháng rẻ hơn đun than 30%, vì thế chế độ tự tắt mở chỉ tốn khi đun 20-30 phút đầu tiên tới 100 độ.

Kết cấu của nồi nấu phở bằng điện

+ Nồi nấu phở điện được sản xuất bằng thép ko rỉ, tùy theo đề nghị khách hàng chất liệu thép ko rỉ sẵn sàng để là Inox 201 hoặc Chất liệu thép không gỉ 304. Kết cấu của thân nồi gồm ba lớp, lớp trong cùng tiếp xúc có nước phở và lớp vỏ ngoài cùng được sản xuất bằng Inox 201 hoặc Chất liệu thép không gỉ 304, giữa hai lớp Inox là lớp chống nhiệt bằng Polyurethane được nhập khẩu từ Đức (có chiều dày khoang chừng 25 mm).

+ Lớp chống nhiệt này tương đương chất liệu chống nhiệt sử dụng trong tủ lạnh của những gia đình. Lớp chống nhiệt có thể chống nhiệt hoàn hảo nên giúp điện năng tiêu thụ giảm trong quá trình sử dụng nồi nấu phở. Đây thuộc dòng nổi nấu phở duy nhất áp dụng kỹ thuật chống nhiệt này trên thị trường hiện nay, nó khác nhau hoàn toàn có những loại nồi nấu phở khác (sử dụng bông thủy tinh rất độc hại để chống nhiệt giữa hai lớp Inox).

+ Dưới đáy mỗi nồi nấu phở đều có lắp những van xả đáy để thuận tiện cho việc lấy nước phở ra khỏi nồi và khi làm về sinh nồi sau mỗi lần sử dụng.

+ Mỗi nồi nấu phở đều được đặt trên 04 chân bằng Inox, dước những chân đều có cơ cấu tăng chỉnh để giúp nồi ko bị cập kênh khi được đặt trên bề mặt ko bằng phẳng.

Những bước đang hoạt động nồi nấu phở bằng điện của Máytrongianhiet.vn

Bước 1: Cho thực phẩm cần nấu vào nồi, dàn đều thực phẩm và cho lượng nước đủ sử dụng vào trong nồi.

Bước 2: Mở công tắc điện, nồi nấu nước phở thanh nhiệt có chế độ sôi tự động hóa hoàn toàn.

Bước 3: Khi sôi được khoang chừng 5-10 phút tùy thuộc vào khẩu vị, sẵn sàng để cho thêm gia vị hay nước lạnh.

Bước 4: Sau khi sôi, nồi nấu phở sẽ chuyển về chế độ sôi tự động hóa hoàn toàn 90-100 độ C để linh nhừ xương. Giỏ đựng xương rất tiện nghi, khi ninh xương nhừ chỉ việc nhấc dỏ xương ra ngoài trong nồi chỉ còn nước cốt hầm xương.

Chú ý: Ko được đóng cầu dao điện cấp nguồn cho nồi khi trong nồi ko có nước, điều này sẵn sàng để làm hỏng những thanh nhiệt. Bắt buộc ngắt nguồn điện khi tiến hành vệ sinh nồi, ko được để nước bắn vào những bộ tinh chỉnh của thanh nhiệt.

Website: https://máytrongianhiet.vn

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *