Hướng dẫn cách chọn thiết bị máy trộn bột mì công nghiệp đúng chuẩn

Những nhà làm bánh hiện tại cung ứng cho khách hàng vô số những loại bánh ngọt tươi, chưa qua chế biến và bánh ngọt, từ bánh mì và bánh ngọt tới bánh quy, bánh nướng xốp và vỏ bánh pizza. Những thợ tay nghề cao này biết một chìa khóa thành công của họ là có một thiết bị máy trộn bột mì đáng tin cậy để tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trội nhất sẵn sàng để. Những gì họ sẵn sàng để ko biết là việc chọn thiết bị máy trộn bột công nghiệp thích hợp thậm chí còn quan trọng hơn — nó cũng quan trọng như việc chọn vật liệu tuyệt vời cho chính công thức.

Hướng dẫn cách chọn máy trộn bột mì công nghiệp đúng chuẩn

Máy trộn bột mì công nghiệp là gì?

Đây là một cái máy tuyệt vời để làm nhanh những mẻ bột và là một công cụ bổ sung vượt trội cho khách sạn hoặc thiết bị làm bánh của quý khách hàng. Nó đang hoạt động triệt để tất cả bát bằng cách ứng dụng motor mạnh mẽ và phụ kiện, giúp cho những chất bên trong được trộn đều và thông khí một cách tuyệt vời. Dù quý khách hàng đang đánh bông kem, nhào bột hay chỉ đơn giản là làm một mẻ bánh thì thiết bị máy trộn bột mì 5kg là sự lựa chọn vượt trội để tiết kiệm thời gian và công sức và công sức.

Hướng dẫn cách chọn máy trộn bột mì công nghiệp đúng chuẩn

Những điều chú ý khi chọn thiết bị máy trộn bột mì công nghiệp

Trước lúc tiêu tiền vào một máy trộn, thợ làm bánh nên xem xét những loại thực phẩm mà họ định tạo ra thường xuyên nhất. Cho dù có thể là bánh mì, bánh quy, bánh nướng xốp hay những loại bánh ngọt khác, việc biết loại bột hoặc loại bột mà phần lớn công thức nấu ăn của quý khách hàng bắt buộc và độ đặc của nó sẽ đóng vai trò như thế nào khi quyết định máy trộn hiệu quả nhất cho đang hoạt động của quý khách hàng. Có những thiết bị máy trộn bột công nghiệp trên thị trường gia công và lắp ráp hoàn chỉnh tại việt nam để đáp ứng nhiều nhu cầu không giống nhau – cho dù quý khách hàng phân phối nhiều loại sản phẩm trong nhà bếp của mình hay chỉ trộn một loại bột.

Hướng dẫn cách chọn máy trộn bột mì công nghiệp đúng chuẩn

* Kích cỡ

Chắc chắn một trong những cân nhắc đầu tiên khi mua máy khuấy với kích thước vật lý. Một máy trộn quá lớn sẵn sàng để là một khoản đầu tư ko cần thiết đối có một nhà bếp phân phối hầu hết những mẻ nhỏ vật liệu nhẹ hơn. Nhưng việc mua một máy trộn quá nhỏ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhà bếp sẵn sàng để gây hại cho độ tin cậy lâu dài của máy. Tùy thuộc vào khối lượng sản phẩm được phân phối, máy trộn thường được ứng dụng trong một tiệm bánh bán lẻ sẵn sàng để có công suất từ ​​60 tới 140 lít.

* Dung tích

Có một máy trộn có công suất thích hợp là thiết yếu. Nó tác động tới năng suất, chất lượng và hiệu quả trong nhà bếp. Máy trộn quá nhỏ và thiết bị làm việc quá sức; quá lớn của máy trộn và nó chạy ko hiệu quả có thời kì trộn lâu hơn.

Chọn máy trộn chỉ dựa trên mã lực được quảng cáo là một sai lầm khác, vì hệ điều hành của những nhà phân phối là không giống nhau. Thay vào đó, hãy tìm máy trộn dựa trên công suất thành phần đã được kiểm tra.

Giám định công suất là điều cần thiết để đảm bảo bột được nhào kỹ lưỡng mà ko bị hao mòn quá mức trên motor. Máy trộn công nghiệp thường thích hợp có motor công suất nên quý khách hàng sẵn sàng để trộn được một tô đầy. Nhưng nếu quý khách hàng chuẩn bị trộn bột nặng, chọn một mẫu máy mạnh hơn luôn là một ý kiến ​​hay.

* Tỷ trọng hấp thụ

Những nhà phân phối cung ứng biểu đồ công suất máy trộn cho thấy số lượng mỗi máy trộn có thể xử lý cho những thành phần và ứng dụng cụ thể.

Để xác định kích thước thích hợp, điều quan trọng là bắt buộc hiểu tỷ trọng hấp thụ, vì công suất tối đa được khuyến nghị của máy trộn dựa vào độ ẩm của bột nhào. Tỷ trọng phần trăm tỷ trọng hấp thụ được xác định bằng cách lấy khối lượng nước chia cho khối lượng bột.

* Vận tốc trộn

Hầu hết những máy trộn công nghiệp sẵn sàng để điều khiển vận tốc trộn. Nếu quý khách hàng đang trộn rất chính xác, hãy đảm bảo chọn một kiểu máy có những nút điều khiển vận tốc đơn giản điều khiển.

* Điều khiển

Máy trộn bột mì công nghiệp sẵn sàng để được khởi động bằng điều khiển truyền thống hoặc kỹ thuật số. Điều khiển bằng tay có vẻ đơn giản hơn để khởi động, nhưng máy trộn có bộ điều khiển kỹ thuật số sẵn sàng để được lập trình để dừng khi cần thiết. Nó sẵn sàng để giúp quý khách hàng ngăn chặn việc trộn nhiều quá và thực hành nhiều lô cùng một lúc.

Điều quan trọng nhất khi chọn thiết bị máy trộn bột là toàn bộ những máy trộn bắt buộc tuân thủ những tiêu chuẩn an toàn nhất định và điều quan trọng là bắt buộc đảm bảo máy móc di chuyển như thế này luôn được giám sát và bảo trì đúng cách.

Mọi thắc mắc về thiết bị máy trộn bột mì làm bánh vui lòng quý khách liên hệ có chúng tôi tại thông tin phía dưới đây

Địa chỉ: 163/2 Phạm Đăng Giang, Bình Tân TP. HCM

Hotline: 0903.162.066 – 0908.414.555

Email: sales@inoxmanhhung.com

Website: https://máytrongianhiet.vn

Youtube:  Máythựcphẩm

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *